Searching...
Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Dùng máy rung đánh tan mỡ bụng có sợ bị điện giật không?

Hỏi: “Chào Halo Shopping! Mình nghe một người bạn mách cho bên Halo Shopping đang bán các loại máy rung giảm béo chính hãng, giá rẻ nên cũng muốn qua thử một chiếc máy rung đánh tan mỡ bụng. Nhưng mình có đọc trên mấy diễn đàn và một số bài báo viết dùng mấy loại máy này không đảm bảo hay bị điện giật lắm nên cũng hoang mang. Vậy nên mong Halo Shopping giải thích xem thưc hư như thế nào mình mình yên tâm hơn khi mua về dùng hơn được không? Cảm ơn rất nhiều!”. (Ngọc Quế - Nghệ An)


Trả lời
Chào bạn Ngọc Quế!
Halo Shopping rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, Halo Shopping sẽ giải đáp qua bài viết sau đây.
Việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi đi mua hàng là một việc cần thiết đối với tất cả chúng ta nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh thì chưa có trường hợp nào ghi nhận sử dụng máy rung đánh tan mỡ bụng mà bị điện giật cả.
Đó là bởi vì tất cả các sản phẩm máy rung của Halo Shopping đều được sử dụng nguồn điện 220V nhưng sau đó được chuyển đổi thành 24V thông qua Adapter, với mức điện áp này sẽ không thể gây giật điện được. Điều này giúp cho người luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối đồng thời tiết kiệm điện năng cho gia đình.
Hơn nữa, chất liệu làm nên thân máy cũng là loại da cao cấp, chống thấm nước, cách điện và cách nhiệt rất tốt nên không hề có bất cứ xung điện nào có thể xâm nhập trực tiếp vào cơ thể của người dùng được. Động cơ của máy được làm bằng dây đồng chất lượng tốt giúp máy luôn vận hành ổn định, không sợ trường hợp bị cháy nổ hay rò rỉ điện. Tất chuyển động rung của máy đều là lực rung cơ học thuần túy, tác động trực tiếp đến các lớp mỡ thừa dưới da và đánh tan một cách hiệu quả. Cơ chế đánh tan mỡ này được thực hiện theo cách tự nhiên, không hề gây hại cho cơ quan nội tạng bên trong cơ thể.
Bên cạnh đó, theo chúng tôi tìm hiểu trên một số trang mạng thì cũng có một số người dùng máy rung đánh tan mỡ bụng có cảm giác tê tê như kiểu có dòng điện chạy qua. Tuy nhiên, chủ yếu trình trạng này xảy ra ở những người mua loại máy không rõ nguồn gốc, làm bằng chất liệu kém chất lượng hoặc nguồn điện không đảm bảo. Vì vậy, khi sử dụng máy, nhiệt lượng tỏa ra làm do vùng da bị tác động ra mồ hôi nên chiếc máy kém chất lượng sẽ vô tình trở thành vật dẫn điện.
Nếu như bạn có ý định mua máy rung tại công ty Halo Shopping thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng, không lo sợ bị điện giật. Như đã nói ở trên, tất cả các sản phẩm thiết bị điện của chúng tôi đều đã trải qua quá trình kiểm định của các cơ quan chức năng trước khi nhập về kho. Ngoài ra, khi đến mua hàng của chúng tôi, bạn cũng sẽ được tư vấn chọn sản phẩm tốt nhất, hướng dẫn cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả tối ưu. Để tìm hiểu thêm về các dòng máy rung giảm mỡ của Halo Shopping, mời bạn tham khảo địa chỉ: : http://haloshopping.com/c/may-rung-giam-beo/ hoặc liên hệ theo số máy 0987 636 081 để nhận hỗ trợ cụ thể hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét