Searching...
Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Dùng đai đánh tan mỡ bụng có dễ không?

Để mở đầu cho topic ngày hôm nay, blog Tin tức xin trích dẫn một bài post của một thành viên có nick name Thocon_cuabo đăng trên diễn đàn webtretho. 

Hỏi: Tình hình là như thế này, vợ mình đợt nghỉ sinh mấy tháng trước sinh ăn uống cũng thoải mái nên giờ phát phì ra, mà nhất là vùng bụng. Dạo này thấy nhiều người nói nên cũng quyết tâm nhịn ăn giảm béo. Có hôm đói quá không ngủ được, cứ vật vã suốt làm mình cũng chả ngủ yên. Mình cũng khuyên thử đi tập mấy môn thể thao gì đó vừa khỏe người vừa giảm được béo. 

Nhưng giờ đi làm nhiều không có thời gian, công việc lại suốt ngày phải ngồi lạch cạch trên máy tính, có đi lại mấy đâu. Thế nên giờ mình muốn mua một cái máy rung giảm béo, đai đánh tan mỡ bụng hay đai massage bụng gì gì đó (không biết có viết đúng từ mát xa tiếng anh đó không nữa, khi ngồi làm việc ở nhà thì quấn vào đánh tan mỡ bụng. Tuy nhiên, giờ nhiều loại lắm chẳng biết loại nào tốt, ngồi search lung tung thì cũng thấy một cái khá ưng ý lại đang được giảm giá nữa chứ (dạo này có con nhỏ rồi, tiết kiệm cái gì hay cái đó). Nhưng mà chả biết chất lượng thế nào, dùng có dễ không vì vợ mình cũng không giỏi mấy cái việc kiên trì, tốn nhiều công sức lắm đâu. Mẹ nào từng dùng rồi thì tư vấn giúp mình với nhé!

À, cái mình định mua đây: https://halohalo.vn/may-massage-bung-shika-japan

Chắc hẳn đọc đến đây cũng có nhiều người có chung thắc mắc như vậy phải không? Vậy bây giờ hãy tham khảo những bình luận hàng đầu nó về dòng sản phẩm trên mà mình tổng hợp được trên diễn đàn dưới đây nhé.

Vosumo: Bạn chồng tâm lý thế, cô vợ này đúng là có số hưởng. Không nói nhiều nữa, cái đau bạn định mua đó cũng được đấy, trước đây mình có dùng thử loại đai quấn nóng tức chỉ tỏa nhiệt tại chỗ thôi, dùng được 1 tháng thấy không hiệu quả lắm nên giờ vứt xó rồi.Nhưng cái này vừa rung vừa làm nóng chắc sẽ hiệu quả hơn.

Hoangha: Cái đai giảm béo này mình cũng dùng thử một lần rồi, hàng chuẩn của Nhật nên chất lượng khỏi phải nói, lớp da bên ngoài mềm, nhìn bền lắm (dùng nhờ chứ chưa mua). Tóm lại cũng dễ dùng phết, có quyển sách hướng dẫn đi kèm với máy viết dễ hiểu nên đọc kỹ một chút vào thì ai dùng được ấy mà. Chỉ việc ngồi hay đứng cũng được quấn đai vào bụng, bật nguồn và chọn chế độ. Nó có 2 chế độ, một là tự động mặc định rung 20 phút, hai là tự điều chỉnh bằng tay các mức độ 1-5 tùy ý. Chỉ nhớ sơ sơ vậy thôi vì dùng cũng lâu rồi.

Hachiko: Em cũng dùng một cái đai đánh tan mỡ bụng cũng tương tự như cái ở trên được hơn 3 tháng nay: 10 phút cho bụng và 10 phút cho đùi luân phiên cánh tay, bắp chân. Trước em mua ở bên Halo Shopping, như cũng ở cái trang bán đai mà anh định mua đó, được hướng dẫn tận tình nên em dùng không gặp khó khăn gì cả. 

Trước hết khi dùng nhớ phải quấn đai ôm trọn bụng, đùi hoặc các vị trí khác. Nếu quấn lỏng quá lực rung và nhiệt sẽ không tác dụng được vào vùng chủ định, giảm đi hiệu quả hoạt động của đai. Còn quấn đai quá chặt sẽ khiến máu khó lưu thông, gây ra cảm giác đau mỏi cho vùng cơ mà đai rung tác động đến. Ngoài ra cũng không được đeo ở các vùng da bị tổn thương hoặc trầy xước. Bên cạnh đó cũng phải kiên trì dùng đều đặn, nhưng nên dùng tối đa 20 phút mỗi ngày để cơ thể thích ứng kịp, tránh bị tổn thương khi tần số rung và nhiệt tỏa ra quá lâu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét