Searching...
Thứ Tư, 30 tháng 9, 2015

Dịch vụ khắc dấu hoàn công

Khắc Dấu Trọng Tín là công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công đáp ứng các nhu cầu người tiêu dùng hiện nay.

Dấu hoàn công là con dấu có kích thước lớn, tùy vào loại dấu mà người tiêu dùng mong muốn là chấm mực hay liền mực. Loại chấm mực thường có thân được làm bằng gỗ, mặt dấu bằng cao su mềm, kích thước tùy chọn sẽ do khách hàng yêu cầu, giá thành rẻ. Còn loại dấu hoàn công liền mực thường được làm bằng nhựa, có hộp mực đi kèm luôn nên trong quá trình sử dụng rất dễ dàng độ bền cao, không gây bẩn, tuy nhiên nhược điểm của loại dấu này là kích thước giới hạn, giá thành cao nên ít được sử dụng.
Hình ảnh mặt dấu hoàn công !

Khắc dấu tại Trọng Tín quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng con dấu cũng như chất lượng dịch vụ, để đảm bảo uy tín, Trọng Tín sẽ bảo hành con dấu nếu có lỗi do quá trình khắc chúng tôi sẽ đổi con dấu mới cho quý khách, hơn nữa nếu quý khách đặt dấu hoàn công với số lượng lớn sẽ được giảm giá và miễn phí giao hàng.

Để sử dụng dịch vụ khắc dấu hoàn công của Trọng Tín, quý khách vui lòng nhấc máy và liên hệ ngay với Trọng Tín đưa ra thông tin yêu cầu cho chúng tôi, Trọng Tín sẽ tiếp nhận và báo giá để quý khách tham khảo và sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law.