Searching...
Thứ Tư, 12 tháng 8, 2015

Dịch vụ làm công bố thực phẩm

Dịch vụ làm công bố thực phẩm của Trọng Tín Law là dịch vụ mà nhận được nhiều mối quan tâm từ phía khách hàng là doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang kinh doanh, nhập khẩu, sản xuất sản phẩm thực phẩm. Theo quy định chung, sản phẩm thực phẩm phải đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi cung cấp ra thị trường lưu hành. Nhưng vấn đề là không phải ai cũng có thể làm công bố thực phẩm được suôn sẻ.

Vì vậy mà dịch vụ làm công bố thực phẩm của Trọng Tín Law đã ra đời với mục đích lấy kiến thức của mình hỗ trợ cho doanh nghiệp thương nhân làm công bố thực phẩm được nhanh chóng, mang lại hiệu quả nhất. Những lưu ý khi làm công bố thực phẩm sẽ được dịch vụ của Trọng Tín Law cung cấp dưới đây:

Dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law:

Khi triển khai làm công bố sản phẩm thực phẩm này, quý khách cần xác định:
  1. Sản phẩm thực phẩm đó là thực phẩm chức năng hay thực phẩm thường, được nhập khẩu hay sản xuất, chế biến trong nước?
  2. Thủ tục công bố thực phẩm gồm những giấy tờ gì? Chuẩn bị giấy tờ đó ra sao?
  3. Cách thức xây dựng hồ sơ công bố;
  4. Thời gian triển khai làm công bố chất lượng thực phẩm;
  5. Chi phí làm công bố hết bao nhiêu?
Những thông tin tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bước vào triển khai cụ thể chắc chắn sẽ phát sinh nhiều yếu tố khách quan tác động vào, vì vậy doanh nghiệp cần đơn vị như Trọng Tín để hỗ trợ nhằm mục đích cuối cùng là có giấy phép công bố phù hợp an toàn thực phẩm để nahnh chóng đưa sản phẩm thực phẩm đó ra lưu hành tự do.

Hãy liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được tư vấn tốt nhất.