Searching...
Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Xin giấy phép quảng cáo trên báo

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì vấn đề quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đã và đang kinh doanh tới người tiêu dùng, người sử dụng dịch vụ. Có rất nhiều hình thức để tiếp cận tới khách hàng, từ hình thức quảng cáo trên truyền hình, tờ rơi, đài phát thanh... thì chúng ta còn hình thức quảng cáo trên báo chí. Điểm cốt lõi của vấn đề cho dù bạn triển khai bất kỳ hình thức quảng cáo nào thì tất nhiên mục đích cuối cùng là thu hút được nhiều khách hàng, thu hút được nhiều người sử dụng dịch vụ. Và yếu tố cũng rất quan trọng là khi triển khai hình thức quảng cáo nào đi nữa doanh nghiệp bạn bắt buộc phải có giấy phép quảng cáo thì mới có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình được. Để xin giấy phép quảng cáo trên báo thì phải làm như thế nào? Dưới đây Trọng Tín Law xin đưa ra một số nội dung thông tin liên quan tới công việc xin giấy phép quảng cáo trên báo để quý khách nắm rõ hơn.

Yêu cầu quan trọng khi xin giấy phép quảng cáo trên báo đó chính là thủ tục quảng cáo, thủ tục là thành phần không thể thiếu trong mỗi bộ hồ sơ, do đó quý khách cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục để có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Chi tiết thủ tục như sau:
Do sản phẩm có nhu cầu cần quảng cáo là rất phong phú, do đó Trọng Tín Law không tiện nêu ra chi tiết ở đây, chúng tôi xin đưa ra thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm trên báo để quý khách tham khảo nhé.
+ Đơn xin giấy phép quảng cáo (do Luật Trọng Tín trực tiếp soạn thảo)
+ Bản sao phiếu công bố mỹ phẩm được nhà nước phê duyệt (01 bản sao công chứng)
+ Bản sao Đăng ký kinh doanh có kinh doanh mỹ phẩm (01 bản sao)
+ 02 Maket nội dung quảng cáo
+ Các tài liệu chứng minh liên quan khác nếu như trong kịch bản có quảng cáo nội dung ngoài công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được phê duyệt.
+ 02 mẫu sản phẩm quảng cáo;
+ Nhãn gốc (nếu sản phẩm là sp nhập) kèm theo nhãn tiếng việt của sản phẩm in màu có đóng dấu treo;
+ Tài liệu chứng minh khác (nếu có).
Với các thông tin được cung cấp ở trên, Trọng Tín Law hy vọng quý khách sẽ có một chút kiến thức để chuẩn bị thật tốt khi xây dựng hồ sơ xin giấy phép quảng cáo nhé. Nếu có trở ngại nào cần đến sự hỗ trợ từ phía Trọng Tín Law thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và liên hệ với Trọng Tín Law ngay hôm nay nhé.