Searching...
Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc

Để xin visa đi Hàn Quốc mang lại kết quả cao nhất quý khách cần chú ý tới thông tin về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc. Thông thường các thủ tục, giấy tờ này phụ thuộc vào mục đích mà bạn sang Hàn Quốc, bởi các giấy tờ, thủ tục đó một phần để chứng minh cho mục đích sang Hàn Quốc.

Dịch vụ tư vấn xin visa Hàn Quốc của Trọng Tín Law sẽ hỗ trợ bạn xin visa nhanh, đơn giản thủ tục, chi phí thấp nhất hiện nay. Cụ thể là khi quý khách có yêu cầu dịch vụ, thắc mắc, các thông tin cần hỗ trợ thì có thể liên hệ tới Trọng Tín Law, khi đó các chuyên viên giỏi của Trọng Tín Law sẽ tiến hành tư vấn các thông tin về thủ tục để quý khách nắm rõ và chuẩn bị thật tốt các thủ tục đó. Cụ thể các thủ tục đó gồm những giấy tờ cơ bản sau:
+ Hộ chiếu còn hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày xuất phát nhé;
+ Ảnh làm thẻ visa;
+ Sổ hộ khẩu;
+ Chứng minh thư;
Trên là những thủ tục cơ bản nhất mà hầu hết khi xin visa Hàn Quốc với bất kỳ mục đích nào cũng phải có, còn một số giấy tờ sẽ tùy trường hợp cụ thể, tùy mục đích cụ thể sang Hàn Quốc mà sẽ có giấy tờ tương ứng mục đích đó. Ví dụ như khi quý khách sang Hàn Quốc để du học thì chắc chắn sẽ phải kèm theo các giấy tờ như giấy báo nhập học, bảng điểm....

Với kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn xin visa Hàn Quốc, Trọng Tín Law luôn là sự lựa chọn hài lòng nhất mà quý khách tìm tới. Mọi câu hỏi, thắc mắc mà quý khách đưa ra cho dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Trọng Tín Law đều được trả lời nhanh chóng. Qua đó quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Trọng Tín Law nhé.