Searching...
Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Công bố lưu hành mỹ phẩm

Công bố lưu hành mỹ phẩm là công việc mà doanh nghiệp, thương nhân cần phải làm trước khi cung cấp mỹ phẩm ra thị trường tiêu dùng. Tuy nhiên đây là công việc mà không phải doanh nghiệp hay thương nhân nào cũng có thể đảm nhiệm, bởi kết quả công việc phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc để có thể ứng phó kịp thời với mọi tình huống có thể phát sinh khi xét duyệt hồ sơ. Trọng Tín Law từ lâu đã cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm tới thị trường, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, thương nhân giải quyết các vấn đề khó khăn về pháp lý khi triển khai công bố lưu hành mỹ phẩm. Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm rất đơn giản và phụ thuộc vào loại mỹ phẩm mà quý doanh nghiệp làm công bố cụ thể:
+ Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm đối với mỹ sản xuất trong nước;
+ Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm đối với mỹ phẩm nhập khẩu.
Khi liên hệ với Trọng Tín Law, chuyên viên của Trọng Tín Law sẽ tư vấn các nội dung, thông tin xoay quanh hoạt động, công việc làm công bố lưu hành mỹ phảm cụ thể như sau:
+ Tư vấn các thông tư, quy định pháp luật về công việc này;
+ Tư vấn thủ tục làm công bố như đã nói ở trên;
+ Tư vấn và trả lời các câu hỏi mà quý khách gửi tới cho chúng tôi.
Đối với thủ tục công bố mỹ phẩm, quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ website của Trọng Tín Law: http://trongtinlaw.com/thu-tuc-cong-bo-my-pham.html
Mọi yêu cầu hoặc thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét