Searching...
Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu

Dịch vụ cong bo thuc pham nhap khau mà Trọng Tín Law đã cũng như đang triển khai luôn là mối quan tâm lớn từ phía khách hàng, bởi những doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân kinh doanh sản phẩm thực phẩm nhập khẩu hiện nay là rất đồng đảo, đáp ứng nhu cầu cần công bố sản phẩm của các đơn vị kinh doanh đó hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường cung cấp dịch vụ, nhưng không phải dịch vụ nào cũng có thể đảm bảo rằng quá trình công bố thực phẩm nhập khẩu mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng với Trọng Tín Law thì lại khác, bởi tại Trọng Tín Law có những chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trong hoạt động cong bo thuc pham nhap khau này cho nên chúng tôi có thể khẳng định với quý khách về chất lượng và hiệu quả công việc mang lại là cao nhất. Bước đầu tiên của hoạt động này là quý khách phải nắm rõ những quy định, quy trình thông tin về thủ tục hành chính, hồ sơ công bố... Dưới đây Trọng Tín Law nêu ra một số thông tin về thủ tục để quý khách nắm rõ hơn trong vấn đề này cụ thể.

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp nhập khẩu, ghi rõ ngành nghề kinh doanh thực phẩm);
  • Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;
  • Bản tiêu chuẩn cơ sở do DN ban hành và có đóng dấu của DN;
  • Nhãn sản phẩm có đóng dấu của Doanh nghiệp;
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm (CA);
  • Bản thành phần công thức theo tỷ lệ 100%;
  • Giấy chứng nhận bán hàng tự do (free sale) đối với thực phẩm nhập khẩu là: hương liệu, phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Với những giấy tờ đó, Trọng Tín Law sẽ trực tiếp xây dựng hồ sơ, trong quá trình xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu nếu có bổ sung gì, quý khách phải thực hiện nghiêm theo quy định bổ sung đó. Đồng thời Trọng Tín Law cũng sẵn sàng có những tác động tích cực lên cơ quan chức năng nhằm quá trình công bố của quý khách được diễn ra nhanh chóng, vẫn đảm bảo kết quả cho hoạt động này. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với Trọng Tín Law, chúng tôi tư vấn miễn phí !
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét